Thư kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo ăn tết

Thứ tư - 08/01/2020 19:46
THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Thạch Ngọc, ngày 08 tháng 01 năm 2020
Kính thưa:
- Các thầy giáo, cô giáo, CB, NV trong nhà trường
- Ban đại diện cha mẹ học sinh.
- Các em học sinh thân mến!

Các địa phương Thạch Ngọc, Ngọc Sơn từ xưa đến nay được mệnh danh là “mảnh đất hiếu học”. Hiếu học đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Thạch Ngọc- Ngọc Sơn, đã bao người con thành danh từ vùng đất này. Bên cạnh truyền thống hiếu học thì tinh thần tương thân, tương ái cũng là một truyền thống đẹp của vùng quê bán sơn địa này. Nét đẹp truyền thống ấy được chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường thể hiện rõ trong những năm gần đây.
Trong năm học vừa qua, cuộc vận động ủng hộ học sinh nghèo do trường THCS Ngọc Sơn phát động đã được các tổ chức, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh và các em học sinh tích cực hưởng ứng nên đã đạt kết quả thiết thực, đã hỗ trợ cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn. Những nghĩa cử cao đẹp này là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta. Là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng rèn luyện trở thành người công dân tốt, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước thân yêu.
Xin chân thành cảm ơn tình cảm cao quý và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các tổ chức, các nhà hảo tâm, Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có đóng góp quý báu cho “Quỹ vì học sinh nghèo” của trường.
Xuân Canh Tý đang tới gần, với mong muốn được sưởi ấm những tâm hồn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên tinh thần các em nhân dịp tết đến xuân về, đồng thời sẻ chia, giảm bớt phần nào những khó khăn cho các hộ gia đình nghèo, Thay mặt BGH trường THCS Ngọc Sơn, tôi xin tha thiết kêu gọi các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cựu học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bác, các anh chị, các bậc phụ huynh, các em học sinh, hãy cùng chung tay giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, góp phần làm cho tất cả mọi học sinh THCS của trường THCS Ngọc Sơn có đủ điều kiện đến trường, quyết không để cho học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học. không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau.
Những đóng góp của các tổ chức, các nhà hảo tâm, của quý vị, chúng tôi sẽ tổ chức phát trực tiếp cho các em vào đợt đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Nguồn kinh phí thu được, số tiền trao tặng cho các em sẽ được đăng tải trên bảng tin và trang Website nhà trường: (thcsngocson.thachha.edu.)
Mọi sự đóng góp của quý vị xin liên hệ với BGH nhà trường qua số điện thoại thầy Nguyễn Văn Tứ hiệu trưởng (0915804373), cô Đặng Thị Dung phó hiệu trưởng (0973799373) hoặc gặp trực tiếp cô Đặng Thị Tiến tổng phụ trách Đội (0944916346)
Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng, những sự chia sẽ của mọi người với học sinh của trường. Xin kính chúc tất cả mọi người đón tết thật đầm ấm, hạnh phúc và bước sang một năm mới An khang- Thịnh vượng
Xin trân trọng cảm ơn!..

HIỆUTRƯỞNG
Nguyễn Văn Tứ
....

Nguồn tin: Trần Thị Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
  THỐNG KÊ
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay429
  • Tháng hiện tại11,378
  • Tổng lượt truy cập1,374,138
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây